Phép màu đã tắt: chú lính chì Đức Lộc qua đời sau 3 năm chữa bệnh

Tối 19/12, Phạm Đức Lộc – chú lính chì dũng cảm chiến đấu với căn bệnh não úng thủy hơn 3 năm đã về với thế giới vĩnh hằng, nơi con sẽ không phải chịu đựng nỗi đau nào thêm nữa…
Phạm Đức Lộc là trường hợp bé trai mang căn bệnh não úng thủy quái ác, bị bỏ rơi trước cổng chùa Vạn Đức (huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) vào tháng 7/2016 được dư luận đặc biệt quan tâm.
Sau thời gian điều trị tại Việt Nam không thành, nhờ sự ủng hộ của nhiều mạnh thường quân trong và ngoài nước, bé tiếp tục được nhà chùa Vạn Đức đưa đi Singapore cứu chữa.
Suốt quá trình gần 3 năm điều trị, liên tục chuyển viện và nhiều lần lên bàn mổ, từ chỗ chỉ có 1 phần sống, 9 phần chết, Đức Lộc đã hồi phục sức khoẻ ngoạn mục, não phát triển.
Đến tháng 6/2017, bé được các bác sĩ cho về Việt Nam đón sinh nhật 1 tuổi trong sự vui mừng của rất nhiều cha mẹ nuôi, những mạnh thường quân ngày đêm chung tay dõi theo sự sống mãnh liệt của Đức Lộc.
Kể từ đó, ngoài lịch tái khám tại Singapore, bé được chăm sóc, nuôi dưỡng tại mái ấm Đức Quang, chùa Vạn Đức, nơi đã cho con cơ hội sống lần đầu tiên sau khi bị cha mẹ bỏ rơi vào một đêm mưa gió.
Suốt 3 năm dài, ai cũng tin phép màu đã xảy ra khi từ 1 chú bé sơ sinh ốm o, bị đủ bệnh tật và từng bị nhiều bệnh viện từ chối điều trị, Phạm Đức Lộc đã bụ bẫm và khoẻ mạnh hơn hẳn.
Vậy mà giữa lúc lạc quan nhất, bi kịch bỗng từ đâu ập đến.
#bé_đức_lộc #bé_đức_lộc_qua_đời
Phép nhiệm màu đã tắt, Phạm Đức Lộc đã khép lại hành trình ngắn ngủi của con ở cuộc đời để đi về thế giới vĩnh hằng. Nơi đó, cơ thể bé bỏng của con sẽ không phải chịu bất cứ đau đớn, tổn thương nào cả…
21h tối 19/12, tất cả mọi người trong mái ấm Đức Quang (huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) vẫn chưa tin được từ giờ phút này, mái ấm sẽ mãi mãi mất đi thiên thần nhỏ Phạm Đức Lộc sau hơn 3 năm con kiên cường chống chọi với căn bệnh não úng thủy quái ác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *