SAFARI PHÚ QUỐC review những hoạt động hấp dẫn nhất năm 2021 tại safari phú quốc

Những hoạt động hấp dẫn nhất tại Safari Phú Quốc có lẽ là khu vực bán hoang dã tại địa điểm du lịch Phú Quốc này. ở Safari Phú Quốc có cả khu bách thú và khu bán hoang dã nữa. Phú Quốc TV có bán vé Safari Phú Quốc giá rẻ nhé các bạn.
Nhưng mà đâu phải ai đi du lịch Phú Quốc cũng đi tham quan vườn thú Safari Phú Quốc đâu. Không phải vì vé đắt đâu nha các bạn. mà vì không có đủ thời gian, khách du lịch thường đi tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm, Nên không có nhiều thời gian đi vui chơi ở vườn thú Safari Phú Quốc nên thông thường, khách đi tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm mới có đủ thời gian khám phá hết Phú Quốc
Nói sơ qua về khu vườn thú Safari Phú Quốc này cho các bạn hình dung 1 chút nè. Vườn thú ở Phú Quốc này có 2 khu vực chính. 1 là khu zoo, hay còn gọi là khách bách thảo nha, 2 là khu bán hoang dã. Khu zoo ở đây thì Phú Quốc tv thấy cũng khá giống ở Thảo Cầm Viên trên Sài Gòn và Vườn bách thú ở Hà Nội, cái chỗ mà thời tuổi thơ ít nhiều gì mình cũng được đi 1 lần ý.
Nhưng mà ở địa điểm du lịch Phú Quốc này nó quy mô hơn nhiều nha các bạn. sinh cảnh cũng được trang trí rất tươm tất và có phần hoành tráng. Không gian mở 100% nên các bạn có thể được tận hưởng một bầu không khí thiên nhiên quang đãng ngay tại 1 công trình nhân tạo ntn luôn nha.
Còn khu vực bán hoang dã Safari lại là 1 thế giới rất thú vị. chỉ bằng 1 chuyến xe 30 phút thôi là các bạn có thể hoàn toàn được chiêm ngưỡng cả thế giới hoang dã ngay trong tầm mắt của mình và chỉ cách mình có 1 lớp kính. Đây cũng là khu vực được mong chờ nhất tại địa điểm du lịch Phú Quốc này đó nha. Trẻ em, người lớn gì cũng rất háo hức đó. Nhất là với mấy đứa nhỏ, tụi nó sẽ rất phấn khích cho mà xem. Cái này là pqtv nói thiệt chứ không PR gì đâu mà. Mà sẵn thì nói luôn Phú Quốc tv có bán vé vườn thú Safari Phú Quốc giá rẻ. nếu các bạn lặn lội từ thị trấn Dương Đông lên cổng Safari mua vé thì chắc chắn giá vé sẽ là 500.000đ/người lớn và 400.000đ/trẻ em dưới 1m4 và người cao tuổi trên 60. Còn nếu các bạn liên hệ Phú Quốc tv để mua vé Safari Phú Quốc giá rẻ thì giá vé được giảm 10% luôn
quy định vào Safari Phú Quốc là một người được mang 1 chai nước 500ml thôi nha, chứ không được mang bánh trái thức ăn gì vô đâu, riêng trẻ em và em bé thì được mang theo thực phẩm cho bé nha. Các mẹ nhớ nói với mấy bạn nhân viên trước để đỡ phải hỏi. vì cả khu Safari Phú Quốc là được xây dựng trên 1 phần của cánh rừng luôn, nên rất rộng nha. Khi vào địa điểm du lịch Phú Quốc này các bạn hãy nhớ nhờ nhân viên ở đây hướng dẫn cho các bạn các khu vực luôn nha. nếu ai không thích đi vòng vòng xem thú thì đi thẳng theo chỉ dẫn của bản đồ Safari Phú Quốc vào trong khu bán hoang dã luôn. Pqtv chia làm 2 hướng, 1 group thì đi xe điện để đi vòng quanh khu Safari Phú Quốc, 1 group thì đi thẳng vào trong quầy chờ lên xe bus để đi khám phá khu bán hoang dã của Safari Phú Quốc luôn. Trên đường đi bộ tới chỗ này, pqtv có ghé qua chỗ nhà hàng hươu cao cổ. nhà hàng ở Safari Phú Quốc này thì chỉ có mỗi người mua đồ cho thú ăn à, chứ người k có mua đồ cho người ăn gì hết. bạn thích thì mua cho tụi hươu cao cổ ăn nha, 1 phần 30k có chuối với carrot, có bé nhỏ thì cho tụi nó ăn, vui lắm.
Xe bus của Safari Phú Quốc sẽ có khoảng 30p/chiếc, để khoảng cách của 2 xe không gần nhau quá nha các bạn. trong lúc đợi xe thì những vũ công châu phi sẽ nhảy vũ điệu zulu rất sôi động nha.
Ai khát nước đói bụng gì đó thì lại quầy kiosk mua đồ ăn nha. lên dốc xuống dốc trong vườn thú Safari Phú Quốc thì đúng kiểu hành quân.
Chờ 1 xíu thì xe cũng đã tới rồi, nhớ hãy là người du lịch Phú Quốc văn minh. Xếp hàng chờ tới lượt nha quý vị.
có 1 lưu ý quan trọng là các bạn nào đi Safari Phú Quốc nhớ cầm theo máy ảnh, điện thoại quay phim các kiểu nha. Nhưng nhớ, tác nghiệp gì thì tác nghiệp, chứ cũng đứng cho vững, bám sát vào điểm tựa để lỡ xe có chạy tiếp hay dừng lại còn có thế mà trụ
Vậy là xong rồi, hết 30p cho 1 chuyến trải nghiêm vườn thú bán hoang dã cực kỳ thú vị ở Safari Phú Quốc rồi đó các bạn. có thể là ở vườn thú Safari Phú Quốc các loài thú không được đa dạng, nhưng chốt lại cảm nhận thật của pqtv là vườn thú bán hoang dã Safari Phú Quốc này là một địa điểm du lịch Phú Quốc đáng để dành thời gian trải nghiệm đó nha. Cuối cùng, đừng quên pqtv có bán vé vườn thú Safari Phú Quốc giá rẻ chiết khấu cực kỳ cao nha các bạn. để lại cmt bên dưới để nhận ngay báo giá rẻ sát nút nè.
#vuon_thu_Safari_phu_quoc #Safari_phu_quoc

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch
Website Blog Du Lịch: blogdulich.tv
SĐT : 0914 122 071

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *