Sân bay Tân Sơn Nhất: Những trường hợp bỏ quên đồ giá trị lớn trên máy bay

Nữ hành khách người Campuchia đã để quên túi xách đựng nhiều trang sức kim cương và phụ kiện thời trang cao cấp trên chuyến bay từ TP.HCM đi Thượng Hải (Trung Quốc) của Vietnam Airlines.
Xem chi tiết tại:

#blog #blogdulich #boquenkimcuongtrenmaybay
Sau khi chuyến bay VN522 TP.HCM – Thượng Hải (Trung Quốc) ngày 4.1 hạ cánh, tiếp viên trưởng và 2 tiếp viên hạng thương gia phát hiện 1 túi xách bị bỏ quên trong hộc nhỏ cạnh ghế. Bên trong túi xách có nhiều trang sức kim cương và phụ kiện thời trang cao cấp.
Tài sản sau đó được xác định thuộc về nữ hành khách quốc tịch Campuchia, ngồi khoang thương gia trên chuyến bay. Việc liên hệ hành khách gặp nhiều khó khăn do khách đã di chuyển đến thành phố khác và không có số điện thoại.
Sau các nỗ lực tìm kiếm, nhân viên Vietnam Airlines liên hệ được với hành khách và trao trả tài sản cho khách vào ngày 11.1, khi người này đến làm thủ tục tại sân bay cho chuyến bay chiều Thượng Hải (Trung Quốc) – TP.HCM tại sân bay quốc tế Phố Đông (thành phố Thượng Hải, Trung Quốc).
Trước đó, nhiều trường hợp tiếp viên nhặt được tài sản quý trên máy bay và trả lại hành khách. Tháng 7.2019, một tiếp viên trưởng của Vietnam Airlines đã bàn giao, trao trả túi xách có 13.000 USD tiền mặt (khoảng 300 triệu đồng) cho khách để quên.
Năm 2018, một nam tiếp viên cũng trả lại ví gồm giấy tờ tùy thân, tiền mặt, ngoại tệ trị giá hơn 30 triệu đồng cho khách bỏ quên trên máy bay.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch
Website Blog Du Lịch: blogdulich.tv
SĐT : 0914 122 071

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *