Dân trí Chủ động “tấn công” chàng ở một nơi không phải là phòng ngủ của hai người vào những thời điểm bất ngờ sẽ mang lại cảm giác mới lạ cho cuộc hôn nhân.

Thời khắc chàng muốn bạn chủ động  - 1

1. Ở hành lang tối

Hai người cùng nhau đi dự tiệc về khi đồng hồ đã chỉ 11 giờ đêm. Không gian vắng người và yên tĩnh như thế này sẽ là thời điểm phù hợp để bạn “yêu” chàng bất ngờ.

Một vòng tay ôm thật chặt hay một nụ hôn sâu sẽ khiến chàng ngây người ngạc nhiên. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng, “yêu” trong tâm trạng vừa lo lắng hồi hộp sẽ khiến phái mạnh cảm thấy hưng phấn hơn rất nhiều. Chắc chắn chàng sẽ ấn tượng vì người vợ ngoan hiền mình vẫn thấy hàng ngày nay bỗng trở nên cực kỳ lôi cuốn và gợi cảm trong đêm tuyệt vời như thế.

2. Khi chàng làm bạn vui

Chàng đi làm về sớm, chàng tỏ ra quan tâm tới bố mẹ đẻ của bạn hay hôm nay chàng mua về nhà một bó hoa cắm trên bàn. Tất cả những hành động đó đều rất đáng được khen ngợi. Tại sao bạn không “thưởng” cho chàng những giây phút vụng trộm lãng mạn ngay trong gian bếp và nói với chàng rằng “em thấy rất vui”?

3. Khi tâm trạng chàng không ổn

Rất có thể là hôm nay chàng bị cấp trên khiển trách hoặc gặp điều gì đó không ổn trong công việc. Hãy vỗ về và an ủi bằng một nụ hôn trên trán và làm chàng lấy lại tinh thần bằng những giây phút vui vẻ cùng với bạn. Chàng sẽ cảm ơn bạn rất nhiều vì đã ở bên chàng trong những lúc khó khăn.

4. Khi chàng đang ngồi trong phòng đọc sách

Đêm đã khuya và chàng vẫn cặm cụi ngồi trong phòng đọc sách. Bạn có thể mang vào đó một cốc sữa hoặc một bát canh gà giúp chàng thư giãn. Tại sao bạn không tranh thủ lúc này để khiến chàng cảm thấy thoái mái hơn? Đàn ông thường thích những gì bất ngờ. Bạn “yêu” anh ấy ở một nơi như thế này sẽ rất thú vị đấy.

5. Bất cứ khi nào bạn muốn

Các chuyên gia cho rằng kìm nén quá lâu cảm giác ham muốn sẽ khiến bạn bùng nổ bất cứ khi nào. Hãy “tấn công” ngay trong lúc chàng đang sửa vòi nước. Sự “hư hỏng” bất thường không cần quy luật của bạn sẽ khiến chàng thấy bạn thật bí ẩn và lôi cuốn.

Bảo Anh

Theo Lady