Thông báo chính thức lịch nghỉ tết giáp thìn 2024

0
32

Chúng ta đã dần bước đến những tháng cuối cùng của năm 2023 và năm mới 2024 lại sắp ập đến. Và chúng ta lại một lần nữa chuẩn bị đón chào hai sự kiện quan trọng nhất trong năm: Tết Dương Lịch và Tết Âm Lịch. Đây là những dịp lễ truyền thống lớn mang ý nghĩa sâu sắc đối với nhiều người trên khắp thế giới. Là những khoảnh khắc để quây quần cùng gia đình, nhắc lại những kỷ niệm xưa, và cùng dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho tương lai. Để giúp các bạn có kế hoạch cụ thể và chuẩn bị chu đáo cho hai kì nghỉ tết dương lịch và tết âm lịch, Blog Du Lịch xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Dương Lịch và Tết Âm Lịch năm 2024 trong video ngày hôm nay!
Trước tiên hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa của năm Giáp Thìn 2024, cùng khám phá xem những điều gì đang chờ đợi chúng ta trong năm mới này nha!
Năm Giáp Thìn 2024 đang đến gần và hứa hẹn mang theo nhiều ý nghĩa đặc biệt trong văn hóa truyền thống và tâm linh của người Á Đông. Với biểu tượng của con rồng, năm 2024 hứa hẹn sẽ là một năm mới tượng trưng về sự mạnh mẽ, may mắn và tốt lành.
Thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 2024
Thông báo lịch nghỉ tết âm lịch 2024
Và theo Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, cả hai phương án đề xuất lịch nghỉ tết âm lịch 2024 này đều có tổng số ngày nghỉ bằng nhau. Tuy nhiên, Bộ lại đề xuất chọn phương án 1 vì nó đảm bảo hài hòa thời gian nghỉ trước và sau Tết cho công nhân viên chức có đủ thời gian chuẩn bị cho dịp lễ quan trọng nhất trong năm này.
Ngay sau khi bộ Nội vụ tiếp nhận Công văn của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã nghiên cứu dự thảo văn bản gửi Thủ tướng. Dựa trên đó, Bộ Nội vụ đã thống nhất với phương án 1 theo đề xuất của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Như vậy, dựa trên quy định của Luật Lao động 2019, chúng ta có thể xác định rằng Tết Âm lịch 2024 sẽ kéo dài 5 ngày. Tuy nhiên mùng 1 và mùng 2 của Tết m lịch 2024 lại rơi vào thứ Bảy và Chủ nhật, vì vậy chúng ta sẽ được nghỉ 2 ngày bù ngày nghỉ hằng tuần theo quy định. Và cụ thể, Tết Nguyên đán 2024, công chức, viên chức, và viên chức nhà nước sẽ được nghỉ liên tục trong 7 ngày. Cụ thể, lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2024 sẽ bắt đầu từ ngày 08/02/2024 đến hết ngày 14/02/2024, bao gồm 6 ngày lễ Tết và 1 ngày nghỉ Chủ Nhật hàng tuần.
Tuy nhiên ngày nghỉ tết âm lịch 2024 còn phụ thuộc vào quy định ngày nghỉ của từng tổ chức và công ty.
Mong rằng những thông tin trong video ngày hôm nay đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách tính lịch nghỉ Tết Dương lịch và Tết m lịch 2024, và chuẩn bị cho những ngày lễ quan trọng này một cách tốt nhất. Đặc biệt, Blog Du Lịch muốn nhấn mạnh về một điều quan trọng, đó là cả hai dịp ngày Tết Dương Lịch và Tết Âm Lịch thường là thời điểm có nhu cầu di chuyển cao. Vì vậy, đừng quên lên kế hoạch sớm cho việc đặt vé tàu hoặc xe để tránh tình trạng hết vé hoặc chậm trễ nha. Ngoài ra, nếu bạn đang dự định có một chuyến du lịch nghỉ ngơi trong Tết Dương lịch hoặc Tết m lịch 2024, hãy xác định sẵn rằng đây là thời điểm cao điểm của du lịch trong nước. Vì vậy đừng quên chuẩn bị sớm cho chuyến đi này bằng việc đặt phòng khách sạn và lên một kế hoạch du lịch thú vị để có trải nghiệm đáng nhớ và an lành cùng gia đình và người thân yêu. Chúc quý vị và các bạn có những kỳ nghỉ vui vẻ, an lành và đáng nhớ trong năm 2024.
#tetgiapthin2024 #lichnghitet2024 #blogdulich
#Blog_Du_Lịch là đại lí chính thức của hệ thống vé Vinwwonders và hệ thống vé cáp treo trên toàn quốc. Với mong muốn cung cấp cho du khách – những người yêu du lịch mức giá vé tham quan thấp nhất cùng với những thông tin mới, đầy đủ và chính xác nhất.
Hiện tại #Blog_Du_Lịch cung cấp các loại vé:
1. Tại Phú Quốc
 #Vé_Vinwonder_Phú Quốc
 #Vé_Safari_Phú Quốc
 #Vé_Combo_Vinwonder_và_Safari_Phú_Quốc
 #Vé_Cáp_treo_Hòn_Thơm_Phú_Quốc
2. Tại Đà Nẵng
 #Vé_Vinwonder_Nam_Hội_An
 #Vé_cáp_treo_Bà_Nà_Hill
3. Tại Nha Trang: #Vé_Vinwonder_Nha_Trang
4. Tại Hà Nội: Vé_tham_quan_Times_City
5. Tại Sapa: #Vé_cáp_treo_Fansipan
6. Tại Hạ Long: #Vé_cáp_treo_Nữ_Hoàng
7. Tại Tây Ninh: #Vé_cáp_treo_núi_Bà_Đen

Thông tin liên hệ mua vé
Hotline: 0963552971 – 0963551271 – 0911932526 – 0916712526
Website:
 Phuquocxanh.com
 Cuongdulich.com
 Vecaptreo.com
 Vevinwonders.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời 24/7 để bạn có mức giá ưu đãi nhất nhé!

LEAVE A REPLY