TRUNG TÁ QUỴT TIỀN TAXI: Lý do gì mẹ nữ trung tá quỵt tiền taxi hứa trả tiền nhưng vẫn chưa trả

Dù mẹ nữ trung tá Vũ Thùy Linh nhận trả tiền và xin lỗi tài xế thay con nhưng đến nay việc này vẫn chưa thể thực hiện do đang nhập viện để điều trị tai biến…
Liên quan vụ việc nữ trung tá Vũ Thùy Linh, cán bộ phòng Hồ sơ nghiệp vụ (PV 06, Công an tỉnh Thái Bình) bị tài xế xe taxi “tố” quỵt tiền xe với số tiền 2 triệu đồng, mới đây tài xế taxi Bùi Đức Hân (SN 1991, trú thôn Đông An, xã Tự Tân, Vũ Thư, Thái Bình) cho biết, đến thời điểm này vẫn chưa nhận được số tiền mà chị Linh phải trả.
#nữ_trung_tá_quỵt_tiền
Theo lời tài xế Hân, tại buổi làm việc với lãnh đạo phòng PV06 – Công an tỉnh Thái Bình (nơi trung tá Linh công tác) lãnh đạo Phòng PV06 đã lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của anh. Bản thân tài xế Hân cũng đã đồng ý phương án để mẹ Trung tá Vũ Thùy Linh đứng ra trả 2 triệu đồng tiền xe mà chị này còn nợ khi sử dụng dịch vụ dẫn đến nguồn cơn của vụ việc này.

Về việc mẹ trung tá Linh muốn xin lỗi thay con, tài xế Hân cho biết, anh không chấp nhận việc này. Lý do theo tài xế này, mẹ trung tá Linh đã lớn tuổi lại không phải là người gây ra lỗi nên không có lý do gì phải xin lỗi anh.

“Ai làm người ấy chịu, tôi cho chị Linh “nợ” lời xin lỗi, khi nào chị chữa khỏi bệnh phải trực tiếp xin lỗi tôi…”, tài xế Hân nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *