VÉ MÁY BAY TẾT 0 ĐỒNG: Sự thật ít người biết

Là 1 trang chuyên các tin tức và du lịch, chúng tôi nhận được vô số những câu hỏi về vé máy bay ngày tết 0 đồng. liệu là vé máy bay ngày tết 0đ có thật hay không và làm sao để mua được vé máy bay ngày tết 0 đồng. bởi vì các bạn cũng phải biết rồi đó, ngày tết cận kề, nhu cầu về quê ăn tết, hay là đi du lịch tết của mọi người rất đông, mà vé máy bay nếu thường thường, ghế phổ thông nhất, giờ xấu nhất cũng đắt gấp 2 – 3 lần ngày thường rồi. mà lại còn hay bị hết vé nữa chứ. Vì vậy, khi nghe thấy tin có cái vé 0 đồng ai mà không thích. Nhưng để đi cái vé giá 0 đồng này thì lắm điều để nói
Xem chi tiết tại:

Đầu tiên cần xác định điều này rõ ràng: vé máy bay 0 đồng là chỉ cần xách cái balo lên và đi đúng không
Trả lời vô vấn đề luôn nhé, không bao giờ có chuyện đó. Tin tức và du lịch hỏi bạn nè, máy bay vận hàng bằng gì, nó vận hành bằng xăng đấy. 1 con chim sắt khổng lồ, di chuyển 1 hành trình xa như thế, hỏi nó nếu khách nào cũng đi 0 đồng, thì chắc hàng không sập tiệm
Cái thứ 2, nhân viên sân bay đâu chỉ có 1 2 người, cả 1 hệ thống vận hành của 1 hãng hàng không lên đến nghìn người là con số bình thường. nếu vé máy bay 0 đồng thì nhân viên người ta làm không công à.
Cái thứ 3, điện đóm, nước nôi tại sân bay đâu có được nhà nước cho xài free đâu. Trả bằng tiền hết. nếu máy bay 0 đồng thì chắc nhà nước dẹp luôn cái sân bay rồi.
Rồi giờ quay về vấn đề vé máy bay 0 đồng, nói ngày thường trc nha, ngày tết nói sau đi. 1 cái vé máy bay nó được phân tách ra hàng chục loại thuế và phí, thử liệt kê ra nha, đầu tiên là bao gồm vé giá trần, sau đó là thuế VAT, phí thanh toán, phí quản trị hệ thống, phí soi chiếu, phí an ninh sân bay, phí vệ sinh sân bay, và n cái loại thuế phí lăng nha lăng nhăng khác nữa.
Giá vé trần mà tin tức và du lịch đề cập ở trên là cái giá vé mà khi các bạn vào bất kỳ trang đặt vé chính thức của các hãng hàng không và đại đa số các đại lý vé máy bay giá rẻ nào cũng thế, sẽ thấy nó đầu tiên. Nó thường là những con số rất đẹp, rất dễ nhớ và tất nhiên rất rẻ, 99đ, 199đ, 299đ, ai cũng thường hiểu là à, đây là giá vé máy bay của mình mua nè. Mà đâu có biết khi bấm chọn giờ ok rồi, trang web sẽ hiển thị ra cái giá vé máy bay sau cùng, nó gấp 3 4 lần cái giá 99đ 199đ 299đ là chuyện đương nhiên. Bởi vậy nhiều khách mua vé máy bay giá rẻ k biết, thấy bên các đại lý vé máy bay báo giá cao hơn giá các bạn thấy thì lại mắng người ta báo giá khống thế này thế nọ.
Rồi, sau khi phân tích ra từng giá thành phần có trong 1 vé máy bay thì bạn đã hiểu tại sao không có giá vé máy bay 0đ chưa, bởi vì ừ dù là có vé máy bay 0đ đó, nhưng giá đó là giá trần, cộng với hàng tá những loại thuế phí kia thì cũng chỉ rẻ được 1 trăm 2 trăm là cùng. Chả giải quyết được vấn đề gì lớn lao cả.
Rồi giờ thì quay về giá vé máy bay ngày tết 0 đồng
Đã xác định được là không có vé máy bay ngày thường 0 đồng rồi, vậy thì có khả năng nào có vé máy bay ngày tết mà mức giá trần là 0 đồng hay không. Lại một lần nữa tin tức và du lịch muốn phủ nhận 1 sự thực phủ phàng, không bao giờ các hãng hàng không bán vé máy bay ngày tết 0 đồng cả.
Bởi vì sao, vé máy bay 0 đồng là vé khuyến mãi, loại vé nhử ra để khách mua trong những ngày các hãng hàng không nói thẳng ra là ế vé. Mà ngày tết nói chuyện ế vé máy bay thì hơi viễn vông đó nha. Mà cứ cho là trong 1 điều kiện khách quan nào đó mà hãng hàng không lại tung ra giá vé 0 đồng ngày tết đi, thì bạn mua được không? Cũng không nốt. tất cả các vé máy bay đều được có số lượng vé nhất định. Mỗi hạng vé chỉ có vài vé. Và vé 0đ chắc chắn số lượng vé ít nhất chục vé là nhiều rồi. vậy trong số cả mấy nghìn hành khách cùng đang nhăm nhe cái vé 0đ đó, hỏi bạn có đủ tự tin là thần may mắn sẽ đến với mình trong cuộc đua giành vé máy bay ngày tết giá rẻ hay không? Cuộc đua này tỷ lệ chọi còn ác liệt hơn tỷ lệ chọi thi đại học trường đh ngoại thương ý chứ.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch
Website Blog Du Lịch: blogdulich.tv
SĐT : 0914 122 071

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *