Vì sao khi ‘yêu’ đàn ông chỉ ‘lên đỉnh’ 1 lần, còn phụ nữ có thể ‘cán đích’ rất nhiều lần?

0
10
Sau mỗi lần “giao ban” với chồng, một số ít chị em thắc mắc không biết số lần ‘lên đỉnh’ của mình như vậy nhiều hay ít, có thế được xem là bình thường hay không?

Chị Hiền năm nay 32 tuổi, lấy chồng cách đây 5 năm. Hiện vợ chồng chị đã có 1 con gái xinh xắn đáng yêu, đời sống hôn nhân hạnh phúc. Đặc biệt khoản chăn gối giữa chị với chồng rất hòa hợp.

Như chị chia sẻ thì lịch sinh hoạt phòng the của anh chị đều đặn 3 lần/tuần. Và điều khiến chị thắc mắc là mỗi lần vợ chồng “yêu”, chị thường “lên đỉnh” khá nhiều lần. Thậm chí có nhiều khi chồng chị đã “dừng cuộc” mà chị vẫn tiếp tục đạt khoái cảm.

Không chỉ vậy, trong một đêm chị có thể ham muốn “yêu chồng” 2 lần mà không hề bị mất hứng. Song chính phong độ giường chiếu quá hừng hực của mình lại khiến chị Hiền lo lắng.

Vì sao khi 'yêu' đàn ông chỉ 'lên đỉnh' 1 lần, còn phụ nữ có thể 'cán đích' rất nhiều lần?
Nhiều chị em bừng bừng khí thế khi “yêu” và “lên đỉnh” nhiều lần – Ảnh minh họa

Trái ngược với khí thế bừng bừng của chị Hiền thì chị Lam ở Sơn Tây khi chia sẻ về vấn đề chăn gối vợ chồng lại tỏ ra khá ủ rũ. Chị kể, vợ chồng chị cưới nhau mới được gần 2 năm nhưng chuyện phòng the của hai người lại không được nồng thắm. Mặc dù mỗi lần vào “cuộc yêu”, chồng chị đều nhẹ nhàng thực hiện đầy đủ các bước dạo đầu tạo cảm hứng cho vợ. Nhưng không hiểu sao từ ngày lấy anh tới giờ số lần chị “lên đỉnh” chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Thời gian “giao ban” của vợ chồng kéo dài bao lâu đi chăng nữa thì chị cũng chỉ có thể “lên đỉnh” được 1 lần duy nhất. Có hôm chị chỉ có khoái cảm chứ không “cán đích” được lần nào. Chị đã thẳng thắn tâm sự với chồng nhiều lần, anh chị cũng tìm cách đổi gió để cải thiện tình hình cho vợ song chẳng cải thiện được. Điều này khiến chị Lam lo lắng.

Vì sao khi 'yêu' đàn ông chỉ 'lên đỉnh' 1 lần, còn phụ nữ có thể 'cán đích' rất nhiều lần? - 1
“Lên đỉnh” nhiều lần trong một lần quan hệ là cảm giác mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn trải qua dù chỉ một lần trong đời.

“Lên đỉnh” nhiều lần còn gọi là “đa cực khoái”. Tuy nhiên có tới 75% các chị em chưa thực sự được trải qua cảm xúc như thế sau mỗi lần ân ái nên khi nhắc đến “đa cực khoái” nhiều phụ nữ còn ngỡ ngàng.

Phụ nữ “lên đỉnh” bao nhiêu lần khi quan hệ? Thực sự đây là câu hỏi mà không có một tổ chức nghiên cứu, hay chuyên gia nào có thể đưa ra con số chính xác cụ thể được. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, số lần “lên đỉnh” ở nữ giới không giới hạn và khác nhau. Nó phụ thuộc phần lớn vào tình trạng sức khỏe của từng người. Nếu bạn sung sức có thể đạt được hơn 10 lần lên đỉnh trong 1 giờ quan hệ. Còn nếu sức khỏe hạn chế thì bạn chỉ đạt được 5 – 6 lần/ 1 giờ quan hệ.

Rất nhiều người giống như chị Hiền vô cùng lo lắng rằng lên đỉnh quá nhiều trong 1 lần quan hệ chắc hẳn đang gặp phải tình trạng rối loạn gì đó. Nhưng thực tế lại không phải vậy. Phụ nữ “lên đỉnh” nhiều lần là hiện tượng hoàn toàn bình thường và không hề ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.

Vì vậy, để khẳng định phụ nữ “lên đỉnh” bao nhiêu lần khi quan hệ còn phụ thuộc rất lớn vào sức khỏe, cơ địa cũng như khả năng “phòng the” của đối tác.

Chuyện chăn gối vợ chồng không phải ai cũng có thể lên đỉnh như mong muốn. Có những người thử qua rất nhiều cách như cùng “đối tác” đổi gió, hay uống thuốc, hay thậm chí họ còn sử dụng cả phương tiện hỗ trợ mà vẫn chẳng thể khiến “cuộc yêu” trở nên mỹ mãn như kỳ vọng. Ngược lại, có người cứ nhập cuộc là ‘cán đích”, thậm chí là còn về đích liên tục đến bản thân còn phát hoảng giống như chị Hiền chia sẻ bên trên.

Cuối cùng, để có được cuộc yêu hoàn hảo, giúp chị em dễ dàng “cán đích” được thì trong cuộc yêu luôn cần sự nỗ lực hết mình của phái mạnh. Từ màn dạo đầu, cử chỉ yêu thương và kỹ năng “chuyện đó” của chàng là yếu tố giúp phái nữ đạt khoái cảm. Thế nên phái mạnh luôn nhớ, đã lên giường là phải hết mình vì vợ, có như thế chuyện phòng the mới luôn rực lửa. Vậy nên chị em không nên lo lắng về việc phụ nữ “lên đỉnh” bao nhiêu lần khi quan hệ nhé!

Theo Minh Anh (phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY