Vì sao vé máy bay 2021 tăng giá, giảm giá liên tục

Tại sao giá vé máy bay thay đổi liên tục luôn là thắc mắc của rất nhiều hành khách đi máy bay. Có rất nhiều người thường xuyên sử dụng loại hình phương tiện này nhưng vẫn không hiểu tại sao giá vé máy bay lại thay đổi liên tục, thậm chí là theo từng giây.
Xem chi tiết tại:

#blog #blogdulich #vemaybaygiare
Nếu như vào buổi sáng bạn mới xem vé máy bay là 1.000.000 đồng, nhưng buổi chiều nó đã tăng lên 1.500.000 đồng, và buổi tối nó lại đột nhiên giảm xuống 900.000 đồng khiến cho nhiều hành khách không khỏi lăn tăn suy nghĩ các hãng hàng không đã định giá tấm vé máy bay của mình như thế nào. Hãy cùng blog du lịch đi tìm câu trả lời cho câu hỏi thú vị này trong video dưới đây nhé.
Thực tế, giá vé máy bay không phụ thuộc vào sự điều chỉnh hay quyết định của một cá nhân nào, mà nó tăng giảm dựa trên một thuật toán rất phức tạp. Thuật toán này có khả năng theo dõi từng nhất cử nhất động của người tiêu dùng trong quá trình tìm kiếm, chọn lựa và thanh toán vé máy bay của mình. Không chỉ các hãng hàng không, mà các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram,… và các trang thương mại điện tử như Lazada, Amazon, Alibaba,… cũng đang sử dụng thuật toán theo dõi hành vi người dùng này.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch
Website Blog Du Lịch: blogdulich.tv
SĐT : 0914 122 071

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *