Vinpearl Land và Aquatopia Phú Quốc – công viên nước nào ngon bổ rẻ

Nên đi Vinpearl Land Phú Quốc hay Công viên nước Aquatopia Hòn Thơm
Hiện nay Phú Quốc đang có 2 khu công viên nước khá lớn đó là Công Viên nước Vinpearl Land Phú Quốc và Công viên nước Aquatopia Hòn Thơm Phú Quốc . Cả 2 đều là công viên nước lớn ở Phú QUốc và được đầu tư bởi 2 tập đoàn giải trí lớn nhất Việt Nam . Vậy Nên đi Công Viên nước Vinpearl Land hay Công viên nước Aquatopia Hòn Thơm Phú Quốc . Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời ngay hôm nay nhé. Về đơn vị đầu tư quản lý công viên nước
Về chất lượng và dịch vụ của 1 khu vui chơi giải trí sẽ được quyết định bởi đơn vị đầu tư . Vậy những công viên nước ở Phú Quốc được đâu tư và quản lý bởi những công ty như thế nào.
Công Viên nước Vinpearl Land
Xem chi tiết tại:

Công Viên Nước Vinpearl Land thuộc khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Phú Quốc . Khu công viên này thuộc quyền quản lý của chi nhánh tại Kiên Giang công ty Cổ Phần Vinpearl Land. Đây là 1 công ty con trực thuộc tập đoàn VinGroup . Nếu nhắc đến VinGroup thì bạn sẽ nghĩ ngay đến Vinpearl Nha Trang hay 1 dãy hệ thống khu nghỉ dưỡng Vinpearl Trải Dài khắp đất nước. Và Tại Phú Quốc thì bao gồm cả Vinpearl Land , Vinpearl Safari và Vinpearl Resort quy mô hàng ngàn phòng.
Đặc biệt Mua vé Vinpearl Land hoặc Combo Vinpearl Land và Safar tặng ngay buffet trị giá 250.000đ
• Từ 7/12/2019 có buffet tối free trị giá 250k rồi nhé cả nhà, thời gian ăn từ 17h-20h tại nhà hàng Deliland.
• Chương trình free buffet đến hết ngày 31/03/2020 kết thúc, không áp dụng các ngày lễ và kỳ nghỉ Tết nhé.
• LOẠI VÉ ÁP DỤNG: Vé Vinpearl Land và Vé Combo Vinpearl Land – Safari.
• Do ăn buffet trong khung giờ nhạc nước cũ nên nhạc nước sẽ được chuyển giờ sang khung giờ mới là 19h30 – 19h55 nhé ạ.
Công viên nước Hòn Thơm
Công viên nước Hòn Thơm hay còn gọi là công viên nước Aquatopia . Đây là khu vui chơi thuộc quần thể vui chơi giải trí Hon Thom Nature park được tập đoàn SunGroup đầu tư tại Phú Quốc . Nếu nhắc tới công viên nước Hòn Thơm thì nhiều người bỡ ngỡ nhưng nếu nhắc đến Cáp Treo Hòn Thơm chắc hẳn không ai không biết về tuyến cáp treo vượt biển này. Cũng là 1 tập đoàn tầm cỡ trong lĩnh vực vui chơi giải trí tại Việt Nam . SunGroup đã khẳng định thương hiệu của mình trong những dự án lớn như Bà Nà Hill , Fansipang Legen , Hạ Long Complex .
#blog #blogdulich #congviennuocphuquoc

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch
Website Blog Du Lịch: blogdulich.tv
SĐT : 0914 122 071

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *