Vinpearl Nha Trang tạm dừng hoạt động do ảnh hưởng của bão Nakri

VINPEARL LAND NHA TRANG TẠM DỪNG DỊCH VỤ DO BÃO NAKRI
Đêm ngày 09/11, trên trang fanpage chính thức của Vinpearl Land Nha Trang đã đăng dòng trạng thái cảm thấy chu đáo với nội dung:
[Thông báo] VINPEARL LAND NHA TRANG TẠM DỪNG DỊCH VỤ DO BÃO NAKRI
Time áp dụng: Từ 17h30 đến hết ngày 10/11/2019
🌹 Kính gởi Quý du khách
Theo công điện của tỉnh Khánh Hoà, dự kiến cơn bão số Nakri sẽ đổ bộ vào khu vực biển Khánh Hoà vào khoảng thời gian ngày 10.11.2019.
🔹 Vì vậy Vinpearl Land sẽ tạm ngừng hoạt động từ 17h30 hôm 10.11.2019 để vận chuyển khách về bờ, đảm bảo an toàn cho mọi người. Quý du khách cân nhắc về việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian này.
Cụ thể:
👉 Đối với khách lẻ hoặc khách thuộc khách sạn Vinpearl bên bờ cần ra về bằng cáp treo trước 16h30.
👉 Đối với khách lưu trú tại khách sạn Vinpearl trên đảo cần ra về trước 17h30 (sử dụng cáp treo trước 16h30).
🔹Phòng vé sẽ ngưng bán vé từ 12h trưa. Nếu khách hàng vẫn muốn mua vé thì cần phải cam kết.
Rất xin lỗi vì sự bất tiện này.
Trân trọng!
Theo thông tin mới nhất từ Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, cơn bão số 6 – có tên gọi là Nakri diễn biến rất phức tạp và dị thường. Cùng một lúc trên các đại dương có 4 cơn bão, trong đó, đặc biệt siêu bão Halong dự báo có cường độ xấp xỉ cơn bão Haiyan năm 2013.
Sáng 8.11, tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã diễn ra cuộc họp trực tuyến chỉ đạo ứng phó số 6. Cuộc họp có sự tham gia của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng – Trưởng ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai và đại diện của các bộ ban ngành liên quan.
Do ảnh hưởng cùng úc , cường độ và đường đi của bão số 6 sẽ có sự thay đổi. Ngoài ra vì đây là thời gian cuối mùa bão, nên những cơn bão thường có sự tương tác với khối không khí lạnh ở phía Bắc và hoàn lưu gió Tây Nam nên làm cho cơn bão có xu thế nặng lên.
Cơn bão số 6 hiện đang có đường đi hướng về phía Trung Trung bộ và Nam Trung bộ nước ta, trong đó có các tỉnh chịu ảnh hưởng trực tiếp như: Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Nha Trang
Vị trí hiện tại, cơn bão số 6 còn cách đảo Song Tử Tây 210km. Cấp độ bão hiện nay đo được giật cấp 11, gió giật cấp 14. Theo hình ảnh vệ tinh cho thấy, hoàn lưu bão rất rộng, có thể tác động cả ở phía Nam.
Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch
Website Blog Du Lịch: blogdulich.tv
SĐT : 0914 122 071

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *