VN VÔ ĐỊCH SEA GAMES 30; Huấn luyện viên Park Hang Seo từ chối nhận huy chương vàng tại Sea Games 30

Lúc toàn đội nhận HCV, HLV Park Hang-seo đã “lánh” đi chỗ khác. Ông không nhận huy chương mà chọn cách lên khán đài để gần gũi hơn với người hâm mộ. Sau đó, khi xuất hiện, ông Park được các thành viên ban huấn luyện và cầu thủ đeo HCV SEA Games vào cổ, nhưng ông khoát tay từ chối cho bằng được…
HLV Park Hang-seo thành công với bóng đá Việt Nam bởi ông là người rất đặc biệt. Không chỉ đơn thuần là một huấn luyện viên, ông tạo không khí đội bóng như một gia đình, nơi mọi người đều yêu thương nhau để tạo nên sức mạnh giúp Việt Nam (VN) đứng trên đỉnh Đông Nam Á.
Hết người này đến người khác đều muốn đeo huy chương cho thầy Park, nhưng ông đều từ chối. Một hành động rất đặc biệt của con người đặc biệt. Bởi ông Park biết rằng, ban tổ chức chỉ trao cho toàn đội 25 huy chương, trong khi toàn bộ thành viên đội bóng lên đến 30 người, nên ông từ chối nhận chiếc huy chương quý giá để nhường lại cho những người khác giữ làm kỷ niệm. Ông đã biết hy sinh cho những người đã giúp việc cho mình, góp phần giúp ông thành công với bóng đá Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *