Vợ chồng lười ‘yêu’ ngày nắng nóng và những cấm kỵ khi lên giường tránh đột tử

0
8
Do nắng nóng kéo dài mà những ham muốn ‘yêu’ của các cặp đôi này cũng bị oải và chững lại cả tháng.

Suốt 2 – 3 tháng nay, vợ chồng Hải – Nhung lúc nào cũng mặt nặng mày nhẹ với nhau. Chẳng phải là họ bất đồng trong chăm con hay mâu thuẫn một vấn đề nào đó. Ngược lại họ hục hặc trong “chuyện ấy” vì trời quá oi ả, nóng bức.

Hơn 2 tháng nay, thời tiết Hà Nội nắng nóng gay gắt. Lại thêm có những ngày cực kỳ oi ả khiến ai cũng khó chịu ra mặt và chẳng buồn nghĩ tới “chuyện ấy”.

Nếu như những khi thời tiết mát mẻ, vợ chồng Hải – Nhung đều có muốn gần gũi nhau thì khi trời nắng nóng, dù nằm trong phòng điều hòa, họ vẫn thấy ngột ngạt và tắt lửa lòng. Cũng vì chuyện chồng không chiều mà vợ chồng trẻ này bất đồng quan điểm, giận dỗi nhau. Trong khi đó, anh chồng cũng chẳng buồn dỗ dành, cáu kỉnh, làm mặt lạnh với vợ.

Vợ chồng lười 'yêu' ngày nắng nóng và những cấm kỵ khi lên giường tránh đột tử
Anh chồng khất vợ sẽ “trả bài” lúc khác – Ảnh minh họa

Người vợ này than thở: “Đành rằng trời nóng nực thế này, ai cũng sẽ bị giảm ham muốn. Nhưng kiểu anh xã khước từ vợ như thế khiến mình tủi thân và tự ái lắm. Cứ như thể mình ham hố chuyện này lắm ấy. Mình cũng mất hết cả hứng yêu vì chạm vào người chồng đã thấy mồ hôi. Nhưng anh xã đâu có hiểu nỗi bứt rứt này…”.

Không may mắn như cặp vợ chồng trên, vợ chồng trẻ nhà chị Huế vẫn phải đi thuê nhà. Căn nhà trọ của vợ chồng chị chỉ hơn 18m2 nên rất chật chội, nóng bức. Bởi thế, mỗi ngày đi làm về phòng trọ đối với anh chị như chui vào hỏa lò bởi cái nóng hầm hập bủa vây.

Từ 2 tháng nay, thời tiết nắng nóng đỉnh điểm nên không khí trong nhà quá ngột ngạt khiến không tối nào vợ chồng chị ngủ ngon. Chưa kể, tần suất “yêu” của vợ chồng chị giảm hẳn, vợ chồng ai cũng lười yêu. Có khi cả tháng, họ chẳng ham muốn gần gũi nhau lấy 1 lần.

Nhiều đêm chồng chị cũng lấy chân khều vợ. Song do quá mệt mỏi vì nóng nực không ngủ được, lại sợ cảm giác đụng chạm vào người dấp dính mồ hôi nên ngay lập tức chị hất chân chồng ra.

Những cấm kỵ khi “yêu” ngày nắng nóng, vợ chồng chớ dại bỏ qua

Vào những ngày thời tiết oi ả, nếu không có ham muốn “yêu”, vợ chồng đừng cố gắng phải “hành sự”. Và đặc biệt để “chuyện ấy” trọn vẹn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, các cặp đôi khi lên giường tuyệt đối nên tránh 4 cấm kỵ sau:

Cấm tắm ngay trước khi yêu

Bởi sau khi tắm xong, cơ thể đang được thư giãn và có xu hướng muốn nghỉ ngơi, các bộ phận trong cơ thể đang ở trạng thái “ngủ lâm sàng”.

Vợ chồng lười 'yêu' ngày nắng nóng và những cấm kỵ khi lên giường tránh đột tử - 1
Vợ chồng thì suốt ngày phải “nhịn yêu” vì trời nóng – Ảnh minh họa

Ân ái vào thời điểm này sẽ khiến cơ thể phải gồng mình, tiêu hao nguồn năng lượng lớn hơn bình thường, dễ gây mệt mỏi, kiệt sức, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

Cấm lao ra khỏi giường sau “yêu” để sử dụng phòng tắm

Ngay sau khi “yêu”, nhiều cặp đôi thường lập tức lao ra khỏi giường để đi tiểu hoặc lau rửa vệ sinh vùng kín. Thế nhưng bạn nên tuyệt đối tránh điều này. Ngược lại, nên ở lại giường một lúc khoảng 30 phút mới bước vào phòng tắm.

Cấm ăn uống đồ lạnh sau mỗi “cuộc yêu”

Khi vừa “yêu” xong, các cơ quan trong cơ thể đều đã hoạt động vất vả, dạ dày và hệ tiêu hóa cần có thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục. Bởi thế, đừng nạp đồ ăn hoặc đồ uống ngay sau khi lâm trận, nhất là đồ ăn và đồ uống lạnh nếu không muốn chúng có thể gây nên những phản ứng bất lợi cho cơ thể như đầy hơi, chướng bụng.

Theo Minh Anh (Phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY