Vụ đầu độc bằng trà sữa: Bất ngờ trước kế hoạch tỉ mỉ được em gái vạch ra

Kế hoạch tỉ mỉ của cô gái đầu độc chị họ vì bi anh rể phụ tình
Cung đường zic zắc của 6 cốc trà sữa nhằm che giấu hành tung của nữ nghi phạm đầu độc chị họ khiến người lạ tử vong
Được biết, để tránh để chị Y. nghi ngờ, Trang đã gửi kèm trà sữa là một túi đựng hoa quả (quả quýt) và một phong bì bên trong có để 100 nghìn đồng để mọi người nhầm tưởng là quà của bệnh nhân biếu, cảm ơn. Sau đó dùng sim rác gọi điện nhờ shipper chuyển quà lòng vòng để tránh bị phát hiện.
Ngày 30/12, Cơ quan CSĐT – Công an thành phố Thái Bình cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Lại Thị Kiều Trang (SN 1994) trụ tại huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình để điều tra việc bỏ thuốc độc vào trà sữa nhằm giết chị họ vì yêu anh rể khiến 1 người lạ tử vong.
Theo thông tin trên báo Thời đại, gia đình nạn nhân Nguyễn Thị H. (29 tuổi, trú tại phường Bồ Xuyên, TP Thái Bình, công tác tại Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình) và đại diện chính quyền địa phương cho biết đã nhận được thông báo từ cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Thái Bình về việc sẽ tiến hành khai quật tử thi chị H. vào 8h sáng ngày mai (31/12) để làm sáng tỏ nguyên nhân tử vong bất thường sau khi uống trà sữa tại nơi làm việc.
Theo thông tin trên báo Tiền Phong, qua lời khai của nghi phạm, mới thấy được kế hoạch tinh vi và tỉ mỉ của cô gái mới 25 tuổi này. Thường xuyên qua nhà chị họ chơi, biết chị Y. rất thích uống trà sữa nên đối tượng nảy sinh ý định cho độc vào cốc trà sữa. Nghĩ là làm, Lại Thị Kiều Trang lên mạng đặt mua 2 lọ chất độc Natri Xyanua (loại cực độc, có thể giết người chỉ bằng vài giọt).
Ngày 2/12, Trang mua 6 cốc trà sữa (trong đó có 3 cốc loại cacao – đều là loại mà trước đó Trang đã dẫn chị họ D.T.Y. đi uống) rồi dùng bơm tiêm bơm chất độc Xyanua vào 4 cốc trà sữa.
Tránh để chị Y. nghi ngờ, Trang đã gửi kèm trà sữa là một túi đựng hoa quả (quả quýt) và một phong bì bên trong có để 100 nghìn đồng để mọi người nhầm tưởng là quà của bệnh nhân biếu, cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *