Dân trí

Đàn ông không bao giờ từ chối sex. Hẳn nhiên rồi. Nhưng vẫn có những góc khuất trong “môn thể thao yêu thích” này mà chàng thực sự không hài lòng lắm đâu.

 

Chồng bạn không thích gì trong “chuyện ấy”? - 1

1. “Vận động viên vợ” vào sân với nội y quá gợi cảm

 

Hãy bỏ qua những bộ đồ mềm mại, nữ tính, khoe vừa đủ một phần tuyệt tác của tạo hóa cần khoe – chỉ vừa đủ để đàn ông chết thèm.

 

Khoảng cách giữa “thèm” đến “ngấy” vì phản cảm không quá xa nếu các bà vợ vào một ngày nổi hứng bỗng trở nên quá đà với những bộ đồ lót thiết kế thêm dây nhợ lằng nhằng, khóa kéo, khóa móc rườm ra khắp nơi, màu sắc lòe loẹt, bốc lửa phong cách “gái hư”.

 

Đó chính là tín hiệu đèn đỏ trước sự ham muốn của đàn ông, mới chỉ nhìn “bức tường phòng thủ” bao gồm khóa, dây… trên người bạn thôi chàng đã mất cả hứng, ai có thể loay hoay mãi với khóa và dây móc trên bộ đồ của bạn?

 

2. Chơi nhập vai

 

Trong khoảnh khắc đầy lãng mạn khi hai người sắp sửa giao hòa làm một, hãy chỉ là chính mình thôi, đừng yêu cầu chàng phải giả làm anh bồi bàn quán bar, chàng cầu thủ người Âu hay gã hề trong rạp xiếc. Phần lớn đàn ông thấy làm vậy rất buồn cười, mà đã buồn cười thì lấy đâu ra tâm trạng “yêu” vợ nữa.

 

3. Xem “phim nóng” lúc hành sự

 

Bạn có thể tin rằng đàn ông nghĩ đến cảnh sex rất nhiều lần trong ngày, chẳng có “phim nóng” nào mới ra mà họ không cập nhật.

 

Họ thực sự thích xem cảnh giường chiếu nhưng chỉ là trong những lúc “vô công rồi nghề” thôi. Còn đang lúc nước sôi lửa bỏng nồng nàn với vợ, vừa hành sự vừa xem phim sẽ rất mất tập trung.

 

Bởi thế, những thước phim nóng bỏng chỉ lên là màn khởi động khơi mào cảm hứng. Một khi đã xung trận, hãy để chàng còn một mối quan tâm duy nhất là bạn.

 

Huyền Anh

Theo Cosmopolitan

LEAVE A REPLY