Tuyệt chiêu giữ chồng ở chốn phòng the

0
16
Có những phụ nữ không xinh đẹp nhưng vẫn khiến chồng say đắm, mê mẩn chỉ bởi vì họ giỏi “chuyện ấy”. Đó chính là tuyệt chiêu giữ chồng hiệu quả nhất mà các chị em cần đặc biệt lưu tâm.

Trước khi cưới, đã có rất nhiều người gièm pha nhan sắc của chị Hoa không xứng với anh Dũng, thể nào anh ấy cũng đi theo cô gái khác trẻ trung, xinh đẹp hơn. Thế nhưng đã 10 năm trôi qua, cuộc sống hôn nhân của anh chị vẫn hạnh phúc, thậm chí còn mặn nồng hơn thuở trước. Anh Dũng lúc nào cũng yêu thương chị, hai người cứ quấn quýt như đôi chim câu.

Tuyệt chiêu giữ chồng ở chốn phòng the
Dù đã chúng sống với nhau nhiều năm nhưng cuộc sống hôn nhân vợ chồng chị Hoa luôn mặn nồng, quấn quýt bên nhau – Ảnh minh họa: Internet

Hơn chồng 4 tuổi, lại không có ưu thế về nhan sắc, chị Hoa luôn ý thức được việc phải làm sao để chồng yêu mình bằng những ưu điểm khác. Ngoài việc luôn làm tốt vai trò của một người vợ, người con dâu trong gia đình, chị cũng rất chịu khó tìm hiểu những bí quyết phòng the để giúp cuộc sống tình dục gắn kết hơn.

Chị cho biết, đó là một trong những tuyệt chiêu giữ chồng mà chị tâm đắc nhất, khiến anh Dũng chỉ muốn trở về nhà sau giờ làm việc. Trong suốt 10 năm qua, chị luôn tìm tòi khám phá những chiêu thức chốn phòng the để giữ chồng bên cạnh. Đó cũng chính là nguyên nhân vì sao anh Dũng lúc nào cũng thèm khát vợ, không bao giờ muốn rời xa chị nửa bước.

Các nhà tâm lý tình dục cũng đã khẳng định vai trò không nhỏ của nó đối với cuộc sống hôn nhân. Chỉ cần giỏi “chuyện ấy” là chị em có thể nắm phần thắng trong việc giữ chồng rồi. Nhưng để giỏi “chuyện ấy” thì phải làm như thế nào? Thực ra điều đó không quá khó khăn nếu bạn chịu khó học hỏi những tuyệt chiêu giữ chồng dưới đây:

Vượt qua bản thân, chuyển mình thành thế chủ động

Có lẽ nhiều phụ nữ không biết rằng, đàn ông rất thích phụ nữ chủ động trong “chuyện ấy”. Nó khiến họ có cảm giác bị chinh phục. Điều này có vẻ như đi ngược với bản chất của đàn ông trong cuộc sống. Nhưng thực tế cho thấy, sự chủ động tấn công chồng sẽ khiến các nam giới cảm thấy vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Tuyệt chiêu giữ chồng ở chốn phòng the - 1
Đàn ông luôn thích thú khi được vợ mình chủ động khiêu khích – Ảnh minh họa: Internet

Vì thế, thay vì đợi chồng lên tiếng hãy chủ động khiêu khích anh ấy, tấn công một cách bất ngờ và đầy uy lực. Điều đó sẽ khiến chồng bạn chỉ biết câm nín và hưởng thụ những giây phút thăng hoa nhất. Chẳng người chồng nào lại nỡ rời xa một người vợ khiến đời mình như đi lên mây như vậy.

Hãy khen chồng bạn, anh ấy hoàn toàn xứng đáng

Những lời khen ngợi chính là liều thuốc tăng lực mạnh nhất đối với cánh đàn ông. Công nhận họ nghĩa là bạn tôn trọng những gì họ đã làm cho bạn. Nhất là trong chuyện tế nhị này, đàn ông có tính tự trọng vô cùng cao.

Tuyệt chiêu giữ chồng ở chốn phòng the - 2
Hãy khen chồng bởi những lời khen tặng có sức mạnh bất ngờ không thua kém bất kỳ liều thuốc tăng lực nào – Ảnh minh họa: Internet

Những lời ngọt ngào trong lúc đang lâm trận có tác dụng không thua kém gì một liều thuốc Viagra, tiếp lửa cho chàng sung mãn hơn. Sự công nhận của bạn sẽ khiến anh ấy vô cùng hạnh phúc và tự hào. Một người chồng được tôn trọng chắc hẳn sẽ không bao giờ dám léng phéng ra ngoài để khiến vợ mình phải thất vọng. Đây chính là tuyệt chiêu giữ chồng dễ nhất nhưng lại mang lại hiệu quả không nhỏ chút nào.

Tìm cách đổi gió ở mọi nơi, mọi lúc

Chẳng có gì có thể giết chết cuộc sống tình dục hơn là sự nhàm chán, lặp đi lặp lại. Hãy thay đổi suy nghĩ và hành động của mình. Không phải chỉ chiếc giường êm ấm mới có thể là chỗ thích hợp để làm “chuyện ấy”. Một chiếc ghế sofa, chiếc bàn trong nhà bếp hay thậm chí chỉ cần những tiếng nước chảy róc róc trong nhà tắm cũng có thể khiến hai bạn có những giây phút không thể nào quên.

Ngoài ra, cũng chính những địa điểm độc đáo này sẽ khiến cả hai có cơ hội áp dụng những tư thế mới lạ trong “cuộc yêu”. Nó là yếu tố rất quan trọng để khiến “chuyện ấy” có thêm nhiều điều tươi mới hơn. Có khi chỉ cần thay đổi một tư thế cũng có thể khiến cho cả hai vợ chồng khám phá ra những điểm nhạy cảm khác của nhau một cách đầy bất ngờ và thú vị.

Tuyệt chiêu giữ chồng ở chốn phòng the - 3
Hãy khám phá những sự mới mẻ trong cuộc sống tình dục bằng những địa điểm, tư thế mới – Ảnh minh họa: Internet

Chuyện tình dục là một trong những mối liên kết mạnh nhất đối với hai vợ chồng, có thể giải hòa những mâu thuẫn trong cuộc sống. Đôi khi giận nhau, chỉ cần sau cuộc giao hoan đầy hoan lạc là có thể thổi bay những giận hờn lúc trước. Chính vì thế, chẳng dại gì mà không áp dụng những tuyệt chiêu giữ chồng trên giường chiếu vừa giữ được lửa hôn nhân lại giúp cả hai viên mãn trong đời sống tình dục.

Theo Hà Phong (Phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY