5 cách siêu rẻ để giữ dáng trong mùa hè này

Bạn đang muốn có được vóc dáng cân đối và khỏe mạnh hơn? Nhưng không có ngân sách để chi cho các lớp học, đào tạo và huấn luyện tư nhân? Vậy thì 5 cách siêu rẻ để giữ dáng trong mùa hè này sẽ phù hợp với bạn. Khỏe mạnh hoặc tập thể dục không phải là tùy chọn. Và tiền không nên ngăn cản bất cứ ai lựa chọn sống một cuộc sống lành mạnh. Sức khỏe không phải là tùy chọn. Và nếu chúng ta thực sự muốn giữ dáng, chúng ta sẽ tìm mọi cách để đạt được điều đó. Dưới đây là 5 cách rẻ tiền hàng đầu của chúng tôi để giữ dáng trong mùa hè này

Bạn đang đọc: 5 cách siêu rẻ để giữ dáng trong mùa hè này

Mẹo 1: Tìm một người bạn tập luyện

Nếu bạn giống tôi, bạn cần ai đó tập luyện cùng thì đây là một cách tuyệt vời. Theo thời gian, tôi đã tạo dựng được một nhóm nhỏ những người bạn cùng tập luyện. Tất cả chúng ta đều cùng nhau làm những việc tích cực hơn. Cho dù đó là lớp tập thể dục lúc 6 giờ sáng hay chuyến đi bộ đường dài cuối tuần.

Có những người bạn cùng chí hướng sẽ là một cách tuyệt vời để bạn luôn năng động và có động lực trong mùa hè này.(Nguồn: Internet)

Có những người bạn cùng chí hướng sẽ là một cách tuyệt vời để bạn luôn năng động và có động lực trong mùa hè này. Bạn không cần chỉ có một người bạn tập luyện. Bạn có thể có nhiều hơn thế. Bằng cách đó, nếu một người không có mặt thì người khác sẽ có mặt để giải quyết. Bằng cách này, bạn có thể làm nhiều việc khác nhau để giữ dáng trong mùa hè này.

Sau đây là một số cách để tìm bạn tập luyện:

  • Hỏi những người bạn thân nhất mà bạn đi chơi cùng xem họ có cam kết thực hiện hoạt động nào đó trong mùa hè này không và lên lịch cho nó
  • Gắn bó với đồng nghiệp yêu thích của bạn
  • Hỏi bạn bè của bạn trên Facebook hoặc Instagram

Mẹo 2: Thiên nhiên là miễn phí, nên hãy đi ra ngoài

Ở ngoài thiên nhiên là một cách miễn phí và siêu rẻ để giữ dáng. Hãy lên lịch cho mình đi bộ đường dài, chạy hoặc tham quan bằng xe đạp vào mỗi cuối tuần. Thực hiện một hoạt động từ nó. Chuẩn bị bữa trưa dã ngoại. Cùng một người bạn và đi ra ngoài.

Ở ngoài thiên nhiên là một cách miễn phí và siêu rẻ để giữ dáng.(Nguồn: Internet)

Nếu bạn không thể tìm thấy bạn đồng hành, hãy thử nghe podcast, nhạc hoặc sách điện tử khi bạn thực hiện hoạt động yêu thích của mình. Bạn cũng có thể thử tìm kiếm các câu lạc bộ chạy bộ, đi bộ ở địa phương. Có rất nhiều nơi thông báo rất nhiều hoạt động mùa hè ngoài trời hoặc trở thành tình nguyện viên.

Mẹo 3: Sử dụng công nghệ để luôn năng động và sáng tạo

Tìm hiểu thêm: Những loại thực phẩm đại kỵ với mật ong, kết hợp với nhau sẽ gây hại cho sức khoẻ

Có rất nhiều YouTuber đăng tải nội dung của họ miễn phí.(Nguồn: Internet)

Chúng ta chưa bao giờ đến gần hơn với công nghệ. Vậy tại sao không sử dụng nó để luôn năng động và khỏe mạnh. Có rất nhiều video trực tuyến về bất cứ thứ gì. Cho dù bạn muốn học cách thực hiện động tác burpee với trikonasana hay thậm chí là làm sinh tố. Có rất nhiều YouTuber đăng tải nội dung của họ miễn phí. Chỉ cần tìm một bài tập luyện mà bạn thích và cam kết thực hiện nó như thể đó là giờ học của bạn.

Mẹo 4: Ưu đãi dành cho học viên mới

Mỗi phòng tập thể dục, câu lạc bộ sức khoẻ và phòng tập yoga sẽ có một vài học viên mới đặc biệt. Đây thường là mức chiết khấu để thử các lớp học không giới hạn trong một thời gian nhất định. Đây thường là giá rẻ và giá trị lớn cho tiền của bạn. Và nếu bạn không ngại di chuyển từ nơi này sang nơi khác, một vài ưu đãi đặc biệt dành cho học viên mới có thể giúp bạn được bảo vệ suốt mùa hè.

Mẹo 5: Làm việc tại câu lạc bộ sức khỏe, phòng tập thể dục hoặc phòng tập yoga

>>>>>Xem thêm: “Ăn đêm” ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

Tìm việc làm tại câu lạc bộ sức khỏe, phòng tập thể dục hoặc phòng tập yoga yêu thích của bạn.(Nguồn: Internet)

Nếu bạn đang muốn biến việc tập thể dục thành một phong cách sống thì đây là một cách tuyệt vời, thú vị và rẻ tiền để giữ dáng. Tìm việc làm tại câu lạc bộ sức khỏe, phòng tập thể dục hoặc phòng tập yoga yêu thích của bạn. Thông thường, họ cung cấp các lớp học miễn phí cho nhân viên của mình. Mặc dù ở một số nơi, bạn sẽ phải làm việc một số giờ tối thiểu để đủ điều kiện trở thành thành viên miễn phí. Nhưng đây là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người mới, xây dựng cộng đồng, kiếm tiền, tìm cảm hứng, rèn luyện thể lực và giữ cho bản thân luôn khỏe mạnh.

Lời kết

Nếu bạn bị thúc đẩy. Nó thực sự đơn giản để giữ dáng. Hãy thực hiện theo 5 cách rẻ tiền để giữ dáng và cho tôi biết nếu bạn đã thử bất kỳ cách nào hoặc có những cách khác mà bạn sử dụng trong phần bình luận bên dưới. Chúc bạn có một mùa hè vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *