Biệt thự trên đồi tuyệt đẹp

Nằm trong khu nghỉ dưỡng Kirikayan tại vùng biển tuyệt đẹp Maenam, biệt thự ba phòng ngủ này được thiết kế với tiêu chí gần gũi với thiên nhiên.

– Biệt thự trên đồi khoảng sân rộng rãi được bao quanh bởi ao sen và vườn cây cảnh xanh mát. Sân vườn được chia ra làm 2 phần, một dành cho nơi dùng bữa tối ngoài trời, và còn lại là nơi tắm nắng thư giãn.

mau biet thu dep 5 Biệt thự trên đồi tuyệt đẹp

mau biet thu dep 4 Biệt thự trên đồi tuyệt đẹp

Nhiều cây cối nhưng vẫn mang vẻ sáng sủa và cảm giác rộng mở bởi chủ nhân đã khéo léo kết hợp với bể bơi ngay trong sân vườn.

mau biet thu dep 6 Biệt thự trên đồi tuyệt đẹp

Trái ngược với bên ngoài được sơn bởi tông màu sáng hiện đại, nội thất ngôi nhà mang đến vẻ ấm cúng bởi cách sử dụng màu trầm trang trí, vật liệu gỗ chủ đạo mang vẻ mộc mạc, hay là trần nhà được thiết kế uốn vòm.

mau biet thu dep 7 Biệt thự trên đồi tuyệt đẹp

Tại tầng một, liền kề nơi để xe là ba phòng ngủ đôi, với phòng tắm tiện nghi, ngăn cách bởi phòng chứa đồ. Từ cửa sổ phòng ngủ ở tầng một, có thể nhìn ra bể bơi nằm hài hòa trong sân vườn.

mau biet thu dep 8 Biệt thự trên đồi tuyệt đẹp

Nhà bếp rộng rãi có hơi hướng phương Tây với trang thiết bị hiện đại mà vẫn đậm tính truyền thống bởi trang trí tông màu trầm từ bàn ghế cho tới gạch ốp tường.

mau biet thu dep 9 Biệt thự trên đồi tuyệt đẹp

Áp sát phòng bếp là một khoảng không gian nhỏ được sử dụng làm phòng khách. Vẫn là vẻ đẹp của màu nâu tự nhiên của gỗ, nhưng chủ nhân đã tạo điểm nhấn bằng những tấm rèm cửa đỏ ấm nóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *