Dân mạng sục sôi đặt tiệc ngọt teabreak tất niên cho văn phòng

Cùng Kinh nghiệm 360 tìm hiểu đặt tiệc ngọt teabreak tất niên cho văn phòng.

Bạn đang đọc: Dân mạng sục sôi đặt tiệc ngọt teabreak tất niên cho văn phòng

1. Dịch vụ đặt tiệc ngọt teabreak tất niên cho văn phòng tại Circle Food

 • Tư vấn và lên kịch bản, nội dung chương trình.
 • Trang trí khánh tiết, trang trí bàn đón tiếp trong tiệc, trang trí photobooth chụp ảnh sự kiện.
 • Cho thuê bàn ghế sự kiện , cho thuê ghế xuân hòa. cho thuê ghế banquet, các bàn ghế khác phục vụ sự kiện.
 • Cho thuê – cung cấp âm thanh, ánh sáng phục vụ sự kiện.
 • Cung cấp nhân sự sự kiện : Cung cấp MC dẫn chương trình, Cung cấp nhóm múa biểu diễn, Cung cấp Ca sĩ biểu diễn chuyên nghiệp, Cung cấp PG/PB đón khách, Cung cấp Bảo vệ đảm bảo an ninh chương trình.
 • Cung cấp hoa tươi đại biểu, hoa trang trí bàn tiệc.
 • Cung cấp dịch vụ chụp ảnh, quay phim, dựng clip highlight sự kiện.

2. Quy trình tổ chức tiệc ngọt teabreak sự kiện tất niên công ty

Tại Circle Food, chúng tôi tuân thủ một quy trình tổ chức tiệc chuyên nghiệp để đảm bảo rằng mọi khía cạnh của loại tiệc buffet Hà Nội trà kiểu Anh này đều được quản lý và thực hiện một cách suôn sẻ. Dưới đây là quy trình tổ chức tiệc tại Circle Food:

 1. Tiếp nhận yêu cầu: Đầu tiên, chúng tôi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng thông qua các kênh liên lạc như điện thoại, email hoặc trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi. Chúng tôi lắng nghe và ghi nhận các yêu cầu cụ thể từ khách hàng về ngày tổ chức, số lượng khách mời, địa điểm và các yêu cầu đặc biệt khác.
 2. Thảo luận và tư vấn: Sau khi tiếp nhận yêu cầu, Circle Food sẽ tiến hành thảo luận với khách hàng để hiểu rõ hơn về mong muốn và yêu cầu của bạn. Chúng tôi cung cấp tư vấn và gợi ý về thực đơn bánh teabreak , trang trí và không gian tổ chức tiệc dựa trên kinh nghiệm và sự am hiểu về ngành.
 3. Lập kế hoạch và báo giá: Sau khi thảo luận và tư vấn, chúng tôi lập kế hoạch chi tiết cho tiệc, bao gồm thực đơn, trình bày, trang trí, thiết bị và dịch vụ cần thiết. Chúng tôi sẽ gửi báo giá teabreak box cùng set trái cây fruit box chi tiết đến khách hàng để họ có thể xem xét và đồng ý.
 4. Xác nhận đặt cọc: Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá và kế hoạch tổ chức, chúng tôi yêu cầu khách hàng xác nhận đặt cọc để đảm bảo sự đồng ý chính thức và đảm bảo sự chuẩn bị cho tiệc cho xưởng tủ nhựa Đài Loan hoặc showroom nội thất gỗ.
 5. Chuẩn bị và cung cấp: Đến ngày tổ chức tiệc, chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị các món ăn tại bếp của chúng tôi với sự chăm sóc và sự tận tâm. Đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đến địa điểm và cung cấp tiệc theo kế hoạch đã thống nhất.
 6. Phục vụ và hỗ trợ: Trong suốt buổi đặt dịch vụ tiệc finger food teabreak tất niên cho văn phòng, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ chăm sóc và phục vụ khách hàng một cách chu đáo. Họ sẽ đảm bảo rằng mọi khách mời được đón tiếp và phục vụ một cách tận hưởng. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các món ăn được trình bày đẹp mắt và hấp dẫn trên bàn tiệc, đồ uống được chuẩn bị và phục vụ một cách chuyên nghiệp, và mọi nhu cầu của khách hàng được đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 7. Giám sát và quản lý: Trong suốt quá trình tiệc diễn ra dịch vụ đặt tiệc ngọt teabreak tất niên cho văn phòng, chúng tôi sẽ có nhân viên giám sát và quản lý để đảm bảo rằng mọi hoạt động diễn ra theo kế hoạch và đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi. Họ sẽ giám sát tiến trình tiệc, kiểm soát số lượng món ăn và đồ uống, đảm bảo sự phục vụ trơn tru và sự hài lòng của khách hàng. Không chỉ dừng lại ở tiệc văn phòng, dịch vụ đặt tiệc ngọt teabreak sinh nhật tại nhà mà chúng tôi đã làm cũng đã chiều lòng rất nhiều thực khách, hộ gia đình khác nhau tại Hà Nội.
 8. Dọn dẹp và thu dọn: Sau khi tiệc kết thúc, chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp và thu dọn địa điểm tổ chức đặt tiệc teabreak Hà Nội tất niên cho văn phòng. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng không gian được trả lại trong tình trạng sạch sẽ và gọn gàng như ban đầu.
 9. Phản hồi và đánh giá: Chúng tôi rất quan tâm đến phản hồi của khách hàng về dịch vụ dịch vụ tiệc teabreak tất niên cho công ty ở Hà Nội của chúng tôi. Sau khi tiệc kết thúc, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp phản hồi về trải nghiệm của họ để chúng tôi có thể cải thiện và nâng cao dịch vụ trong tương lai.
 10. Hậu mãi: Tiệc catering Circle Food không chỉ chấp nhận các yêu cầu đặt tiệc ngọt teabreak tất niên cho công ty tại Hà Nội một lần mà chúng tôi cũng đánh giá cao việc thiết lập mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng về bất kỳ nhu cầu tổ chức tiệc nào.

Tìm hiểu thêm: Không còn chán ăn với tiệc Finger Food dễ làm tại nhà

>>>>>Xem thêm: Căn biệt thự 2 tầng lộng lẫy ở Nam Phi

Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay tiệc ngọt teabreak tất niên cho công ty ở Hà Nội với chúng tôi qua SDT 076.201.8088 để nhận được những ưu đãi lớn nhất khi cần dịch vụ tiệc finger food sự kiện Giáng sinh cho công ty. Hoặc tham khảo thêm tại fanpage của Circle Food để biết thêm chi tiết. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *