Giới trẻ tranh nhau đặt mua máy rửa bát Bosch thông minh

Cùng Kinh nghiệm máy rửa bát Bosch thông minh.

Bạn đang đọc: Giới trẻ tranh nhau đặt mua máy rửa bát Bosch thông minh

1. Máy rửa bát đĩa độc lập 14 bộ Bosch SMV6ZCX42E

 • Với tính năng đặt biệt SpeedPerfect + trên máy rửa bát Bosch SMV6ZCX42E sẽ rửa full tải trong thời gian ngắn hơn. Bạn có tin điều đó là sự thật không? Chắc chắn nó sẽ mang đến một trải nghiệm vô cùng thú vị, thời gian xả giảm tới 66% mà vẫn đạt hiêu quả cao nhất.
 • Chương trình diệt khuẩn của máy rửa bát này sẽ tăng nhiệt độ ở chu trình xả cuối cùng lên 70ºC và kéo dài trong 10 phút. Chương trình diệt khuẩn sẽ phù hợp với người sử dụng ngạy cảm.
 • Luồng khí nóng 3D đồng đều và manh mẽ của máy rửa bát Bosch cao cấp này đảm bảo hiệu quả sấy tuyệt vời. Các hạt nhiệt Zeolith hấp thụ hơi ẩm sau đó biến nó thành khí nóng truyền ngược vào khoang bát. Bộ bát đĩa được lấy ra khỏi máy rửa bát Bosch SMV6ZCX42E đều sạch và khô hoàn toàn.
 • Chức năng FlexStart của Home Connect cho phép các thiết bị gia dụng Bosch tiết kiệm năng lượng hơn. Ví dụ bạn sử dụng hệ thống quản lý năng lượng dựa trên EEBUS cho kết nối mạng và hệ thống điện của bạn và đặt mức mong muốn tiêu thụ điện. Đây cũng là lí do khiến đây là 1 trong các máy rửa bát đĩa dưới 25 triệu đồng nhiều người mua.

2. Máy rửa bát độc lập 13 bộ Bosch SMS4ECI26E

 • Máy rửa bát Bosch SMS4ECI26E với tính năng rửa nửa tải giúp tiết kiệm nước, điện trong trường hợp bạn rửa không đủ tải tủ ướp rượu nhưng vẫn mang lại hiệu quả rửa và sấy hoàn hảo.
 • Không giống như máy rửa bát Malloca Máy rửa bát cao cấp này được trang bị tính năng đặc biệt SpeedPerfect + trên máy rửa bát Bosch SMS4ECI26E sẽ rửa full tải trong thời gian ngắn hơn. Thời gian xả giảm tới 66% mà vẫn đạt tủ nhựa Đài Loan hiêu quả cao nhất.
 • Máy rửa bát Eurosun thông minh này showroom nội thất gỗ có tính năng tiết kiệm năng lượng cùng với phương thức mở cửa giúp giảm thiểu năng lượng đồng thời tăng hiệu quả sấy. Công nghệ này còn giảm nhiệt độ quá trình xả cuối đồng thời mở cửa chu trình sấy đồng thời quạt thổi hơi ẩm ra khỏi máy giúp tiết kiệm năng lượng.

3. Máy rửa bát độc lập Bosch SMS88TW02M

Tìm hiểu thêm: Giới trẻ hân hoan xem báo giá tủ trữ rượu vang

 • Máy rửa bát đĩa Bosch cao cấp thông minh SMS88TW02M sẽ tăng nhiệt độ ở chu trình xả cuối cùng lên 70ºC và kéo dài trong 10 phút. Với những người dùng nhạy cảm thì tính năng này hoàn toàn phù hợp.
 • Hệ thống điều chỉnh khay quạt trần Mitsubishi trên 3 tầng RackMatic, phục vụ phù hợp với nhu cầu rửa hiện đại. Hệ thống cho phép bạn đặt giỏ trên ở 3 vị trí khác nhau và vị trí đã chọn có thể dễ dàng thay đổi ngay cả khi đầy tải. Tăng không gian sử dụng cho rổ dưới
 • Máy rửa bát Bosch quạt trần Panasonic SMS88TW02M được thiết kế với tiêu chuẩn thẩm mỹ cao nhất với hệ thống đèn led được tích hợp ở trong khoang máy, giúp bạn có thể dễ dàng quan sát được bát đũa trong ánh sáng xanh thẳm. Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch SMS88TW02M được in rõ ràng trong giấy kèm theo.

4. Máy rửa bát độc lập Bosch SMS4EVI14E

>>>>>Xem thêm: Đem hoài niệm vào không gian sống

 • Máy rửa bát Bosch SMS4EVI14E với tính năng rửa nửa tải giúp tiết kiệm nước, điện trong trương hợp bạn rửa không đủ tải nhưng vẫn mang lại hiệu quả rửa và sấy hoàn hảo.
 • Tính năng này tiết kiệm năng lượng cùng với phương thức mở cửa giúp máy rửa bát Bosch giảm thiểu năng lượng đồng thời tăng hiệu quả sấy. Công nghệ này giảm nhiệt độ quá trình xả cuối đồng thời mở cửa chu trình sấy đồng thời quạt thổi hơi ẩm ra khỏi máy giúp tiết kiệm năng lượng.
 • Chức năng đếm và cảnh báo hết viên tẩy rửa trên ứng dụng HomeConnect kết nối với chiếc máy rửa bát đĩa Bosch cao cấp này sẽ đăng ký mức tiêu thụ của bạn và tự động thông báo khi bạn chỉ còn 5 viên tẩy rửa.

Vậy là quý khách đã nắm được các mẫu máy rửa bát đĩa Bosch cao cấp thông minh bán chạy trong năm qua. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Okitomo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *