Kiến trúc hiện đại trong những căn biệt thự phố

Biệt thự mini – hay còn gọi là biệt thự phố không quá hoành tráng, kiểu cách nhưng có lối kiến trúc hiện đại và năng động, phù hợp với đặc điểm đô thị mới.

Kiến trúc hiện đại trong những căn biệt thự phố

Với sự phát triển mạnh của đô thị, cùng với nhu cầu cao của người sử dụng và sự tìm tòi sáng tạo của kiến trúc sư thì mô hình biệt thự phố được thiết kế với sự đan xen, kết hợp khá độc đáo của các chi tiết kiến trúc biệt thự mới và cũ, cổ điển và hiện đại.

Kiến trúc hiện đại trong những căn biệt thự phố

Biệt thự phố có đầy đủ những tiện ích như nhà xe, sân vườn, có lối kiến trúc năng động phù hợp với đặc điểm đô thị mới.

Theo KTS Nguyễn Công Duyên, có thể nói ý tưởng của những căn biệt thự phố được bắt đầu từ mong muốn cải thiện hình ảnh cứng nhắc của những ngôi nhà ống vốn hạn chế về chiều ngang và thiếu thốn ánh sáng.

Kiến trúc hiện đại trong những căn biệt thự phố

Cách kết hợp “2 trong 1” làm nên một hình ảnh vừa mềm mại lại vừa sang trọng, tao nhã.

Vườn cây xanh trong khuôn viên biệt thự phố đem lại cảm giác trong lành, mát mẻ, làm cho không gian sống trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.Theo đánh giá của kiến trúc sư, sở hữu một ngôi biệt thự phố chính là bạn đã sở hữu một không gian sống hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi, nâng cao chất lượng sống của gia đình.

Với các kiểu dáng khác nhau, biệt thự phố thể hiện cá tính và phong cách của gia chủ. Trong các khu đô thị mới được quy hoạch hoàn chỉnh, biệt thự phố sẽ tạo nên vẻ đẹp hiện đại cho cả khu vực, đề cao nếp sống văn minh, hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *