Ngôi nhà xanh được bao bọc bởi thảm cỏ

Thoạt nhìn từ xa bạn sẽ có cảm giác như ngôi nhà được bao phủ bởi một màu xanh mướt mát của cây cỏ mùa xuân, và khi lại gần bạn sẽ thấy như mình đang bước vào một khu vườn với thiết kế độc đáo vào sáng tạo. Với kiểu thiết kế những ngôi nhà mái được bao phủ bởi thảm cỏ thì không gian sống trong ngôi nhà luôn đảm bảo không khí mát mẻ, thoáng đãng quanh năm.

Ngôi nhà mang tên Meera nằm trên hòn đảo Sentosa tại vương quốc sư tử Singapore có một kiến trúc thông minh và sáng tạo đến mức ở mỗi tầng bạn đều có cảm giác như mình đang đứng ở một ngôi nhà độc lập với khu vườn lớn phía trước.

ngoi nha xanh 1 Ngôi nhà xanh được bao bọc bởi thảm cỏ
Ngôi nhà gồm 3 tầng và một tầng hầm phía nằm dưới lòng đất. Mỗi tầng của ngôi nhà đều được xây thụt vào và khoảng không gian phía trước được dành cho một khu vườn nhỏ xinh xắn.
ngoi nha xanh 2 Ngôi nhà xanh được bao bọc bởi thảm cỏ

Sở hữu một tầm nhìn tuyệt đẹp ra dòng sông yên ả phía trước nhà. Đây cũng là điều kiện thuận tiện cho việc trồng và chăm sóc cây cối cho khu vườn.
ngoi nha xanh 3 Ngôi nhà xanh được bao bọc bởi thảm cỏ

Bể bơi được thiết kế chìm xuống tầng hầm. Tấm kính chịu lực kéo dài suốt chiều dọc bể bơi khiến cho bạn có cảm giác như đang được khám phá lòng đại dương.
ngoi nha xanh 4 Ngôi nhà xanh được bao bọc bởi thảm cỏ

Mái tầng 3 được bao phủ một thảm cỏ xanh, mang lại cảm giác mát mẻ. Một khoảng lấy sáng được thiết kế để chiếu sáng cho khu tiểu cảnh nước phía dưới.

ngoi nha xanh 7 Ngôi nhà xanh được bao bọc bởi thảm cỏ

Lan che hạn chế ánh nắng nhưng vẫn cung cấp đủ năng lượng cho thảm cỏ.

Theo phongthuynha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *