Phụ kiện tập mà người mới tập yoga cần có

Bạn quan tâm đến việc tập yoga nhưng lại do dự về việc nên mặc gì hoặc sử dụng gì? Dưới đây là một số điều cần thiết để giúp bạn bắt đầu con đường hướng tới sức khỏe.

Bạn đang đọc: Phụ kiện tập mà người mới tập yoga cần có

Lần đầu tiên tham gia một lớp học yoga có thể khiến người ta cảm thấy hơi lạc lõng. Có những lo lắng về việc bạn sẽ sử dụng quần áo hoặc thiết bị phù hợp như thế nào. Dường như có rất nhiều quảng cáo về loại quần áo tốt nhất mà một người cần để tham gia lớp học hoặc tham gia một phòng tập yoga. Sự thật là người ta sẽ cần một vài điều cần thiết để bắt đầu. Bạn có thể bắt đầu tập luyện tại nhà và sử dụng bất cứ thứ gì bạn thấy thoải mái hoặc mua một số vật dụng dành riêng cho yoga cho buổi học đầu tiên. Dưới đây là những thứ bạn có thể muốn đầu tư vào.

Trang phục

Các studio và phòng tập thể dục yêu cầu học viên mặc trang phục phù hợp với lớp học. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải đạt được các thiết bị thiết kế để bắt đầu thực hành một số asana. Lý tưởng nhất là bạn có thể mua quần áo thoải mái được làm từ vải thể thao thoáng khí. Bạn sẽ không sai lầm với màu đơn sắc quần yoga. Nếu bạn không thoải mái khi mặc quần bó sát, hãy thử phong cách chạy bộ và quần harem co giãn nhưng vẫn giữ nguyên vị trí. Quần short là sự lựa chọn phổ biến của nam giới tập yoga và cũng có một số loại dành cho phụ nữ.

Lý tưởng nhất là bạn có thể mua quần áo thoải mái được làm từ vải thể thao thoáng khí. (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, điều cần thiết là phải mặc những chiếc áo có phần vừa vặn để bạn không bị hở hang. Phụ nữ nên mặc áo lót thể thao để thoải mái chuyển đổi giữa các tư thế.

Thảm tập yoga

Thảm tập yoga hay thảm dính là loại thảm thường gặp ở các studio, phòng gym. Chúng xác định không gian của bạn và tạo ra một khu vực có lực kéo để bạn không bị trượt khi đổ mồ hôi.

Tìm hiểu thêm: 8 thói quen xấu về giấc ngủ đang dần “thủ tiêu” cơ thể bạn

Hãy xem xét các đặc điểm như chiều dài, độ dày, lực kéo, sự thoải mái và độ bền trước khi bạn mua một tấm thảm. (Nguồn: Internet)

Những tấm thảm này cũng cung cấp một số đệm từ sàn cứng. Hầu hết các studio đều cho thuê thảm tập yoga nếu bạn tham gia lớp học của họ. Mặc dù ban đầu đây có thể là một ý tưởng hay nhưng bạn phải nhận ra rằng nhiều người cũng có thể cho thuê nó. Và bạn không chắc chắn tần suất chúng được làm sạch. Vì vậy, tốt nhất bạn nên mua thảm tập yoga cho riêng mình. Những cái cao cấp thì đắt tiền; tuy nhiên, bạn cũng có thể mua được thứ gì đó có giá cả phải chăng. Hãy xem xét các đặc điểm như chiều dài, độ dày, lực kéo, sự thoải mái và độ bền trước khi bạn mua một tấm thảm.

Các vật dụng yoga tùy chọn

Nếu bạn đang tiếp tục thực hành, bạn cũng có thể quan tâm đến việc mua một số thiết bị tùy chọn. Những vật dụng này giúp giữ sự liên kết lành mạnh khi bạn hoàn thiện các tư thế, vặn mình, mở ra và uốn cong. Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ quen thuộc hơn với các đạo cụ và có thể quyết định xem mình cần mua hay chỉ sử dụng những đạo cụ đó trong phòng tập. Một số mục này bao gồm:

Túi hoặc dây đeo thảm – những thứ này sẽ hữu ích nếu bạn sở hữu một tấm thảm mà bạn sẽ sử dụng trong studio hoặc phòng tập thể dục. Nó sẽ giúp bạn lăn và vận chuyển thảm dễ dàng hơn. Trong một số trường hợp, thảm yoga đi kèm với dây đeo hoặc túi. Tuy nhiên, có những sản phẩm có các tính năng bổ sung như túi bổ sung và ngăn chứa đồ.

>>>>>Xem thêm: Thuốc giảm đau hạ sốt thông thường có thể ảnh hưởng tới khả năng miễn dịch chống lại COVID-19

Dây đeo thảm giúp bạn lăn và vận chuyển thảm dễ dàng hơn.

Khối – những vật phẩm này sẽ giúp bạn cải thiện tư thế của mình trong khi bạn vẫn cảm thấy thoải mái và thẳng hàng. Đây thường là làm bằng nút chai, xốp hoặc gỗ, và chúng có nhiều kích cỡ khác nhau. Chúng thường được cung cấp trong lớp học hoặc studio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *