Rahimoana – Căn biệt thự nằm biệt lập trên ngọn đồi

Rahimoana, có nghĩa “thần mặt trời trên biển”, là một căn biệt thự được xây dựng trên một ngọn đồi…

Một căn biệt thự nằm biệt lập trên ngọn đồi với lối thiết kiết mở cho phép kết nối với không gian ngoại thất một cách tối đa mang lại một không gian sống hoàn hảo.

Rahimoana, có nghĩa “thần mặt trời trên biển”, là một căn biệt thự được xây dựng trên một ngọn đồi với khung cảnh tuyệt đẹp bao quanh, đó có lẽ là một trong những lý do để kiến trúc sư chọn lối thiết kế mở cho phép từ ngôi nhà bạn thể chiêm ngưỡng và tận hưởng cảnh quan.

Rahimoana – Căn biệt thự nằm biệt lập trên ngọn đồi

Một hồ bơi ngoài trời chạy dài theo chiều dọc của ngôi nhà tạo ra một khoảng nghỉ ngơi, tắm nắng và ngắm cảnh lý tưởng. Phần hàng rào xung quanh ngôi nhà được làm bằng chất liệu kính trong suốt, vừa đảm bảo yếu tố an toàn lại không ảnh hưởng gì đến tầm nhìn và kiến trúc của ngôi nhà.

Rahimoana – Căn biệt thự nằm biệt lập trên ngọn đồi

Phòng khách được bố trí theo phong cách tối giản tạo ra một không gian hiện đại. Toàn bộ mặt trước của phòng khách đều sử dụng kính thay cho cách bức tường khiến cho không gian nội thất và ngoại thất như giao hòa với nhau một cách mềm mại. Khi mặt trời ở những vị trí khác nhau thì ánh sáng chiếu vào căn phòng tạo thành những vệt sáng đẹp mắt khiến cho không gian phòng khách biến đổi một cách đa dạng và đầy thú vị.

Rahimoana – Căn biệt thự nằm biệt lập trên ngọn đồi

Bạn có thể chào đón ngày mới với những tia nắng rực rỡ hoặc ngắm nhìn khung cảnh hoàng hôn lãng mạn khi mặt trời đang từ từ hạ xuống ở dãy núi phía xa ngay trong căn phòng ngủ của mình. Chỉ giữ lại một bức tường phía đầu giường để tạo cảm giác vững chắc và yên ổn cho chủ nhân, 3 phần còn lại của căn phòng được thay thế bằng những cửa kính trượt có thể mở rộng tối đa ra không gian xanh bên ngoài.

Rahimoana – Căn biệt thự nằm biệt lập trên ngọn đồi

Không gian phòng tắm cũng khá đơn giản, chú trọng vào công năng hơn việc trang trí. Nhưng điều tuyệt với là bạn vừa có thể thả mình trong làn nước và ngắm nhìn ra khung cảnh bên ngoài.
Theo fhd.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *