Tại sao bạn nên trải nghiệm sản phẩm nội thất tại GỖ TRANG TRÍ?

Gỗ Trang Trí là thương hiệu hàng đầu về nội thất gỗ tại thị trường Việt Nam. Trong suốt nhiều năm hoạt động, doanh nghiệp đã được nhiều khách hàng tin tưởng và gửi gắm không ít tâm tư cho việc kiến tạo nhà ở. Sở hữu đội ngũ thiết kế có chuyên môn và tâm huyết, chúng tôi tin rằng đôi bàn tay lành nghề của những con người này có thể đem đến những sản phẩm chất lượng ngoài mong đợi cho bạn. Nhờ đó, không gian sống của khách hàng sẽ thêm phần nổi bật và riêng biệt.

Bạn đang đọc: Tại sao bạn nên trải nghiệm sản phẩm nội thất tại GỖ TRANG TRÍ?

1. Giới thiệu về Gỗ Trang Trí và các sản phẩm nội thất nổi bật

Là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường nội thất tại Việt Nam, Gỗ Trang Trí đang trên hành trình khẳng định vị thế thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng. Đến với doanh nghiệp, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng bộ sưu tập với hơn 8000 thiết kế khác nhau. Tất cả đều được sản xuất bởi công nghệ CNC cao cấp với độ chính xác 100%.Trong quá trình gia công, đội ngũ Gỗ Trang Trí luôn lựa chọn chất liệu tốt như gỗ MDF, gỗ sồi,… Đồng thời, toàn bộ phụ kiện dùng cho việc sản xuất đều là hàng nhập khẩu chính hãng trong và ngoài nước. Không chỉ đem đến các sản phẩm chất lượng, Gỗ Trang Trí còn hỗ trợ thiết kế và tùy chỉnh màu sắc, kích thước theo mong muốn của khách hàng. Nhờ đó, bạn sẽ sở hữu mẫu nội thất phù hợp với không gian mà vẫn thể hiện bản sắc riêng của mình.

Mẫu tủ quần áo trẻ em chất liệu gỗ MDF cao cấp tại Gỗ Trang Trí

2. Đội ngũ thiết kế tại Gỗ Trang Trí có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nội thất

Gỗ Trang Trí sở hữu đội ngũ thiết kế là những kiến trúc sư và kỹ sư giỏi có bằng cấp tại nước ngoài. Với chuyên môn cao và nhiều năm làm việc trong lĩnh vực nội thất, nhân sự tại doanh nghiệp đã đem đến nhiều sản phẩm với chất lượng và mẫu mã bắt mắt cho khách hàng. Cũng nhờ đó, Gỗ Trang Trí đã vươn lên và phát triển xa hơn trong lĩnh vực.

Tìm hiểu thêm: Cách bố trí sáng tạo cho phòng bếp kiêm phòng ăn

Đội ngũ thiết kế luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến người dùng

Không chỉ sở hữu chuyên môn và gu thẩm mỹ cao, mỗi nhân sự tại Gỗ Trang Trí đều mang trong mình nguồn năng lượng và nhiệt huyết tràn đầy khi làm việc. Tiêu chí đầu tiên của đội ngũ nhân viên là trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi làm việc bằng cái “tâm” và “tầm” nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người mua. Đồng thời, doanh nghiệp cũng đề cao tầm quan trọng của việc đóng góp cho xã hội và ngành nội thất.

3. Tại sao sản phẩm nội thất của Gỗ Trang Trí là lựa chọn tối ưu cho không gian sống của bạn?

>>>>>Xem thêm: Cách chọn biệt thự nhà vườn hoàn hảo cho gia đình

Gỗ Trang Trí chuyên nhập khẩu các loại gỗ có chất lượng và kết cấu tốt

Hiện nay, khách hàng đang gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một thương hiệu nội thất uy tín. Là một trong những đơn vị dẫn đầu ngành, Gỗ Trang Trí tự tin rằng doanh nghiệp có thể đem đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng và giá cả phù hợp. Sau đây là những lợi ích mà khách hàng nhận được khi tin tưởng dịch vụ của Gỗ Trang Trí:

• Chất lượng: Gỗ Trang Trí chuyên nhập khẩu các loại gỗ có chất lượng và kết cấu tốt. Mỗi sản phẩm đều được chọn lựa nguyên vật liệu kỹ càng trước khi gia công. Do đó, thiết kế nội thất có khả năng chống mối mọt và hạn chế cong vênh theo thời gian.
  • Thiết kế đa dạng: Khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn hơn 8000 sản phẩm trong bộ sưu tập của doanh nghiệp. Mỗi thiết kế đều có màu sắc và kích thước khác nhau. Nhờ vậy, bạn có thể tối ưu không gian sống một cách dễ dàng.
  • Tính tiện ích: Mỗi thiết kế của Gỗ Trang Trí đều được lên ý tưởng bởi các kiến trúc sư giỏi. Do đó, sản phẩm sẽ đảm bảo đầy đủ công năng và đem lại sự tiện lợi cho không gian nhà ở.
  • Độ bền cao: Gỗ Trang Trí sử dụng công nghệ CNC cao cấp với các loại máy móc tiên tiến. Chính vì thế, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ có độ bền cao và ít hỏng hóc trong quá trình sử dụng.
  • Giá thành hợp lý: Sản phẩm của doanh nghiệp đều đảm bảo chất lượng và được sản xuất theo quy trình kỹ càng. Tuy nhiên, giá thành cho mỗi thiết kế đều rất phải chăng so với thị trường và phù hợp với nhiều khách hàng.

Gỗ Trang Trí chuyên nhập khẩu các loại gỗ có chất lượngThông tin liên hệ:Cửa hàng 1: 137 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà NộiCửa hàng 2: 85 Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà NộiXưởng SX: KCN Phú Minh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà NộiCửa hàng 3: 86C Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố HCMCửa hàng 4: 522 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố HCMHotline: 0899-189-455Xưởng Sản Xuất: 296 Thạnh Xuân 52, Quận 12, Thành phố HCM.Pinterest: https://www.pinterest.com/gotrangtri/Gmail: ouvietnam@gmail.comVới Gỗ Trang Trí, mỗi sản phẩm chất lượng luôn là thước đo cho thái độ làm việc của doanh nghiệp. Chính vì thế, thương hiệu luôn trau chuốt và tỉ mỉ trong từng thiết kế. Nhờ đó, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào dịch vụ của doanh nghiệp. Bạn hãy luôn tin rằng, nội thất gỗ tại thương hiệu chính là giải pháp hàng đầu cho một không gian sống tiện ích và hoàn hảo.