Thích mê với mẫu biệt thự hiện đại ở Nam Phi

Để bạn có thêm ý tưởng thiết kế cho căn biệt thự mới của mình, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một mẫu thiết kế biệt thự đẹp. Chắc chắn khi ngắm nhìn nó, bạn sẽ cảm thấy mê.

Bạn đang đọc: Thích mê với mẫu biệt thự hiện đại ở Nam Phi

Ngôi biệt thự này tọa lạc tại Camps Bay – Nam Phi gây ấn tượng cho mọi người được thiết kế bởi KTS Luis Mira. Đây là khu nghỉ dưỡng tuyệt với cho những ai ưa khám phá.

Để có thể tận hưởng trọn vẹn không khí của biển, KTS đã thiết kế cửa lớn giúp mang lại không khí trong lành, ánh sáng tự nhiên.

Phía sau của biệt thự có 2 sân rộng, được bao quanh bởi các tường kính. Sân thứ nhất, được xây dựng liền kế với phòng ngủ. Sân thứ 2 có thể giúp bạn chiêm ngưỡng được toàn bộ biệt thự.

Vật liệu xây dựng mang tính trung lập và tự nhiên giúp đưa không khí ngoài trời vào bên trong biệt thự.

Tìm hiểu thêm: Biệt thự đẹp hình chữ V hài hòa với không gian xung quanh

Nội thất biệt thự tương phản với cảnh quan hồ và môi trường xung quanh.

Sự sang trọng của biệt thự nằm ở không gian bên trong, hội tụ đầy đủ sự độc đáo và và tinh tế.

>>>>>Xem thêm: Trang trí góc lưu trữ ấn tượng cho phòng khách

Hãy tận hưởng cảm giác mà căn biệt thự đem lại và đưa ra lời bình cho nó.

Theo congtyxaydung360